Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

Kiến thức - Chia sẻ

Chia sẻ những kiến thức thể hình cho gymer, thông tin, nguồn gốc về sản phẩm do BBT phân phối. Điều kiện và quyền lợi khi làm đại lý của BBT - Nhà phân phối TPBS lớn nhất Việt Nam.

Bỏ tập cơ câu vai và những động tác liên quan - Duy Nguyễn - THOL

Tháng 3 13, 2018 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  5
  Trung bình: 5 (1 vote)


Có thể bạn là người bận rộn không có thời gian hoặc là bạn không có nhu cầu cần phát triển cơ cầu vai quá khổ thì có lẽ bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bài Shrugs mà không ảnh hưởng một chút gì đến sức khỏe cũng như vẻ đẹp hình thể của bạn.

Read More


Phòng gym giá rẻ, chất lượng cao, phục vụ tốt nhất

Tháng 3 10, 2018 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  5
  Trung bình: 5 (1 vote)


Thật khó tin với một hệ thống chất lượng cao như THOL GYM CENTER tại Bình Tân lại chính là phòng gym giá rẻ chỉ với 438k/tháng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến để trải nghiệm dịch vụ tại Gym Center của chúng tôi ngay hôm nay !

Read More

Thực phẩm bổ sung giá rẻ, chất lượng cao, uy tín

Tháng 3 10, 2018 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  5
  Trung bình: 5 (1 vote)


    Thực phẩm bổ sung là một trong những phần không thể thiếu đối với người tập Gym, tuy nhiên bạn cần biết cách lựa chọn những sản phẩm với mức giá phù hợp, chất lượng cao, từ những nhà phân phối chính hãng uy tín.

    Vậy thực phẩm bổ sung giá rẻ, chất lượng cao, uy tín mua ở đâu? Đây là một trong những băn khoăn của đa số Gymer Việt. Gợi ý tuyệt vời cho bạn chính là Công ty TNHH Thương mại BBT, là công ty đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến thể hình.

Read More

Cách tập cầu vai đúng kĩ thuật - Shrugs chuyên nghiệp

Tháng 3 07, 2018 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  5
  Trung bình: 5 (1 vote)


    - Đầu tiên chúng ta cần thống nhất để tập luyện tốt cơ cầu vai chúng ta chỉ cần tập tốt bài Shrugs là đủ, chúng ta không cần tốn bất kỳ thời gian nhàn rỗi nào khác để dành cho cơ cầu vai, chắc chắn điều đó thật lãng phí và sẽ là 1 sự đầu tư thua lỗ. Để tập luyện tốt cơ cầu vai chúng ta cần chú ý các điểm quan trọng sau đây:

Read More