Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

BBT's BLOG

Có thể bạn là người bận rộn không có thời gian hoặc là bạn không có nhu cầu cần phát triển cơ cầu vai quá khổ thì có lẽ bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bài Shrugs mà không ảnh hưởng một chút gì đến sức khỏe cũng như vẻ đẹp hình thể của bạn. Những đối tượng sau đây nên cẩn trọng khi quyết định tập luyện bài Shrugs một cách nghiêm túc:   Phụ nữ (cầu vai ghê quá ai dám yêu … đùa 1 tí nhưng có thật đấy)   Người có vấn đề về khớp, thần kinh tọa.
Read More

Bỏ tập cơ câu vai và những động tác liên quan - Duy Nguyễn - THOL

Tháng 3 13, 2018 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  5
  Trung bình: 5 (1 vote)


Có thể bạn là người bận rộn không có thời gian hoặc là bạn không có nhu cầu cần phát triển cơ cầu vai quá khổ thì có lẽ bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bài Shrugs mà không ảnh hưởng một chút gì đến sức khỏe cũng như vẻ đẹp hình thể của bạn.

Read More


Phòng gym giá rẻ, chất lượng cao, phục vụ tốt nhất

Tháng 3 10, 2018 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  5
  Trung bình: 5 (1 vote)


Thật khó tin với một hệ thống chất lượng cao như THOL GYM CENTER tại Bình Tân lại chính là phòng gym giá rẻ chỉ với 438k/tháng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến để trải nghiệm dịch vụ tại Gym Center của chúng tôi ngay hôm nay !

Read More

Thực phẩm bổ sung giá rẻ, chất lượng cao, uy tín

Tháng 3 10, 2018 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  5
  Trung bình: 5 (1 vote)


    Thực phẩm bổ sung là một trong những phần không thể thiếu đối với người tập Gym, tuy nhiên bạn cần biết cách lựa chọn những sản phẩm với mức giá phù hợp, chất lượng cao, từ những nhà phân phối chính hãng uy tín.

    Vậy thực phẩm bổ sung giá rẻ, chất lượng cao, uy tín mua ở đâu? Đây là một trong những băn khoăn của đa số Gymer Việt. Gợi ý tuyệt vời cho bạn chính là Công ty TNHH Thương mại BBT, là công ty đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến thể hình.

Read More

Cách tập cầu vai đúng kĩ thuật - Shrugs chuyên nghiệp

Tháng 3 07, 2018 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  5
  Trung bình: 5 (1 vote)


    - Đầu tiên chúng ta cần thống nhất để tập luyện tốt cơ cầu vai chúng ta chỉ cần tập tốt bài Shrugs là đủ, chúng ta không cần tốn bất kỳ thời gian nhàn rỗi nào khác để dành cho cơ cầu vai, chắc chắn điều đó thật lãng phí và sẽ là 1 sự đầu tư thua lỗ. Để tập luyện tốt cơ cầu vai chúng ta cần chú ý các điểm quan trọng sau đây:

Read More

Nhạc chờ THOL - Đẳng cấp chất lượng cao

Tháng 11 20, 2017 0 comments, on Thông báo

Rate this item

  5
  Trung bình: 5 (1 vote)

Với phương châm "Gym phục vụ cuộc sống", THOL đã cho mang đến cho xã hội một cái nhìn mới mẻ hơn đối với cộng đồng người yêu gym. Rằng, những người đến với gym không hoàn toàn là những người chỉ biết đến tạ, cứng nhắc, khô khan.. Mà thay vào đó, tâm hồn của họ còn chất chứa những nỗi niềm, tình cảm gửi vào trong câu hát, vừa thể hiện được cái khí phách kiên cường dũng mãnh của một gymer đích thực, vừa có cái chất trữ tình như một nhà thơ.

Read More


Xa lộ tình yêu – Bản rock balad cuộn trào cảm xúc Gymer

Tháng 11 14, 2017 0 comments, on MV Gym

Rate this item

  5
  Trung bình: 5 (1 vote)

Nếu những bản nhạc Gym bolero làm tâm hồn bạn sâu lắng, thì ca khúc Xa Lộ Tình Yêu theo phong cách nhạc rock balad sẽ như cơn mưa mùa hạ tưới mát những Gymer đang sục sôi ý chí. Giai điệu nhạc mạnh mẽ kết hợp cùng ca từ ý vị về tình yêu, Gym và đời đã nâng tầm cảm xúc chạm vào tim người nghe.

Read MoreTrang