Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Rate this item

    5
    Average: 5 (1 vote)
Ca khúc Ngày Gym không Anh, với giai điệu bolero trữ tình ngọt ngào kể về những ngày mà một mình em tập luyện với những cảm xúc có anh mà lại không anh! Phải chăng tình yêu như tách cafe, lúc còn mặn nồng thì ngọt ngào quyến luyến khi nhạt nhòa chỉ còn vị đắng đầu môi. Tình yêu trong phòng Gym cũng vậy, khi hai con người có thể quyện vào nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên thì lúc tan vỡ sẽ nghẹn ngào khôn nguôi. Để rồi cô gái phải thốt lên rằng “Gặp gỡ chi cho lòng thêm luyến lưu, hẹn ước làm
Read More

MV ca nhạc Ngày Gym không anh

October 09, 2017 1 comments, on MV Gym

Rate this item

    5
    Average: 5 (1 vote)

Ca khúc Ngày Gym không Anh, với giai điệu bolero trữ tình ngọt ngào kể về những ngày mà một mình em tập luyện với những cảm xúc có anh mà lại không anh! Phải chăng tình yêu như tách cafe, lúc còn mặn nồng thì ngọt ngào quyến luyến khi nhạt nhòa chỉ còn vị đắng đầu môi.
Tình yêu trong phòng Gym cũng vậy, khi hai con người có thể quyện vào nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên thì lúc tan vỡ sẽ nghẹn ngào khôn nguôi. Để rồi cô gái phải thốt lên rằng “Gặp gỡ chi cho lòng thêm luyến lưu, hẹn ước làm gì một kiếp phôi pha”.
Câu hát đầu tiên cất lên đã thấm đẫm cả trời thương nhớ của người con gái vẫn luôn khắc khoải chờ đợi ngày được gắn kết yêu thương.

Read More


Pages