Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

BBT's BLOG

Rate this item

  5
  Average: 5 (1 vote)
Với phương châm "Gym phục vụ cuộc sống", THOL đã cho mang đến cho xã hội một cái nhìn mới mẻ hơn đối với cộng đồng người yêu gym. Rằng, những người đến với gym không hoàn toàn là những người chỉ biết đến tạ, cứng nhắc, khô khan.. Mà thay vào đó, tâm hồn của họ còn chất chứa những nỗi niềm, tình cảm gửi vào trong câu hát, vừa thể hiện được cái khí phách kiên cường dũng mãnh của một gymer đích thực, vừa có cái chất trữ tình như một nhà thơ. - Từ lời thơ sâu lắng được chính Duy Nguyễn -
Read More

Nhạc chờ THOL - Đẳng cấp chất lượng cao

November 20, 2017 0 comments, on Thông báo

Rate this item

  5
  Average: 5 (1 vote)

Với phương châm "Gym phục vụ cuộc sống", THOL đã cho mang đến cho xã hội một cái nhìn mới mẻ hơn đối với cộng đồng người yêu gym. Rằng, những người đến với gym không hoàn toàn là những người chỉ biết đến tạ, cứng nhắc, khô khan.. Mà thay vào đó, tâm hồn của họ còn chất chứa những nỗi niềm, tình cảm gửi vào trong câu hát, vừa thể hiện được cái khí phách kiên cường dũng mãnh của một gymer đích thực, vừa có cái chất trữ tình như một nhà thơ.

Read More


Xa lộ tình yêu – Bản rock balad cuộn trào cảm xúc Gymer

November 14, 2017 0 comments, on MV Gym

Rate this item

  4
  Average: 4 (1 vote)

Nếu những bản nhạc Gym bolero làm tâm hồn bạn sâu lắng, thì ca khúc Xa Lộ Tình Yêu theo phong cách nhạc rock balad sẽ như cơn mưa mùa hạ tưới mát những Gymer đang sục sôi ý chí. Giai điệu nhạc mạnh mẽ kết hợp cùng ca từ ý vị về tình yêu, Gym và đời đã nâng tầm cảm xúc chạm vào tim người nghe.

Read More


MV ca nhạc Ngày Gym không anh

October 09, 2017 1 comments, on MV Gym

Rate this item

  4
  Average: 4 (1 vote)

Ca khúc Ngày Gym không Anh, với giai điệu bolero trữ tình ngọt ngào kể về những ngày mà một mình em tập luyện với những cảm xúc có anh mà lại không anh! Phải chăng tình yêu như tách cafe, lúc còn mặn nồng thì ngọt ngào quyến luyến khi nhạt nhòa chỉ còn vị đắng đầu môi.
Tình yêu trong phòng Gym cũng vậy, khi hai con người có thể quyện vào nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên thì lúc tan vỡ sẽ nghẹn ngào khôn nguôi. Để rồi cô gái phải thốt lên rằng “Gặp gỡ chi cho lòng thêm luyến lưu, hẹn ước làm gì một kiếp phôi pha”.
Câu hát đầu tiên cất lên đã thấm đẫm cả trời thương nhớ của người con gái vẫn luôn khắc khoải chờ đợi ngày được gắn kết yêu thương.

Read More


Pages